หน้าแรก || ภาพการ์ตูนอาเซียน || แบ่งปันภาพระบายสีให้เพื่อน || เพื่อนบ้านของเรา  ค้นหาอะไรก็เจอตรงนี้ By Blog . . . . . ..
 
ผู้จัดทำอยากจะบอก : เข้ามาแล้วอย่าพึ่งรีบไปไหน ลองเยี่ยมชม Blog ก่อนมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด...... , บอกรักแม่ผ่าน Facebook ..ขออภัยสำหรับท่านที่ใช้ความละเอียดหน้าจอ น้อยกว่า 1280-1366px ที่แสดงผลเกินหน้าจอ ,แก้ไขปัญหาดาวน์โหลด ziddu.com ไม่ได้

ทักทายก่อนปิดเทอมใหญ่..และยาวนาน กับกิจกรรมครอบครัว


สวัสดีเพื่อน คุณครูทุกท่าน และน้องๆนักเรียนทุกคนนะครับ ไม่ได้เจอกับ Loadebookstogo นานเลย... หลายๆโรงเรียนก็วางแผนปิดเทอมใหญ่กันแล้ว อีกหลายโรงเรียนก็ยัง..อาจมีเหตุผลบางอย่างที่รอ...ที่เห็นๆ ของโรงเรียนที่ลูกสาวเรียนเลยคือ รอรับนมโรงเรียน...เพื่อที่จะแจกให้น้องๆ . นำนมไปดื่มที่บ้าน ลูกสาวก็ได้มากล่องใหญ่ 1 กล่อง...เลย แบกกลับหลังแอ่นเลย 5 5 5 5 แต่ก็ขอขอบคุณ คุณครูทุกท่านที่สั่งสอน...เด็กนักเรียน...ส่งลูกศิษย์ ให้จบการศึกษาไปนึกถึงตอนเรียน.... มันเป็นอะไรที่ดีใจมาก แต่ก็เสียใจ....คิดถึงครู คิดถึง เพื่อน และโรงเรียน....คุยตั้งนานยังไม่รู้เลยว่าวันนี้จะมีกิจกรรมอะไรมาฝากน้อง นำไปเป็นกิจกรรมช่วงปิดเทอม..เอาอันนี้ก็แล้วกันครับ...แบบฝึกหัดสำหรับฟื้นพื้นฐานเตรียมอนุบาล และอนุบาล1 สำหรับเด็กที่ต้องเข้าเรียนตามเกณฑ์ ที่จะต้องเข้าเรียนปีนี้..เป็นแบบฝึกหัดเตรียรมความพร้อมอนุบาล และอนุบาล 1 ..หรือจะนำไปให้น้องๆ ที่อยู่อนุบาล 1 แล้ว อยากจะนำไปทบทวนก็ดีนะครับ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
เตรียมความพร้อมอนุบาลและอนุบาล 1
พัฒนาทักษะและประสบการณ์ฝึกความพร้อม พัฒนาทักษะและประสบการณ์ฝึกความพร้อม

ฝึกความพร้อมอนุบาล ชุด1  ชุด2

ดาวน์โหลดฟรีได้เลยครับ...
ขอบคุณเอกสารจาก internet

ส่งต่อเรื่องนี้ซิ !! เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ของคุณ :

บทความใหม่กว่า บทความที่เก่ากว่า หน้าแรก