หน้าแรก || ภาพการ์ตูนอาเซียน || แบ่งปันภาพระบายสีให้เพื่อน || เพื่อนบ้านของเรา  ค้นหาอะไรก็เจอตรงนี้ By Blog . . . . . ..
 
ผู้จัดทำอยากจะบอก : เข้ามาแล้วอย่าพึ่งรีบไปไหน ลองเยี่ยมชม Blog ก่อนมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด...... , บอกรักแม่ผ่าน Facebook ..ขออภัยสำหรับท่านที่ใช้ความละเอียดหน้าจอ น้อยกว่า 1280-1366px ที่แสดงผลเกินหน้าจอ ,แก้ไขปัญหาดาวน์โหลด ziddu.com ไม่ได้

การ์ตูนไทยระดับโลก เชลล์ดอน ความรักสู่ท้องทะเล สู่มิตรภาพสมัยเด็กๆ พ่อแม่มักพาลูกๆ ไปเที่ยวทะเล จึงรู้สึกผูกพันกับทะเล ตามชายหาดมักมีเปลือกหอย นอกจากนี้แล้วทะเลยังมีความกว้างใหญ่ไพศาล เปรียบเสมือนหอยตัวเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ในทะเล วันนี้เลยเอาการ์ตูนระบาย Shelldon เป็นผลงานของคนไทยที่ สู่ระดับโลก เลยเอามา ฝากครับ ให้เข้ากับทะเลซะหน่อย ซึ่งตัวละครการ์ตูน Shelldon หลักๆ มี 4 ตัว คือ เชลล์ดอน(หอยพระอาทิตย์) คอนนี่ (ห้อยเบี้ย) เฮอร์เมน(ปูเสฉวน) ดร.เชลล์ (หอยขม)

สำหรับที่น้องที่ชื่นชอบตัวละครการ์ตูน Shelldon เชลล์ดอน

Shelldon เชลล์ดอน

เชลล์ดอน เป็นพระเอกของเรื่อง
เชลล์ดอน เป็น หอยพระอาทิตย์
มีอุปนิสัย ขี้อาย แต่เป็นหอยที่มีความพยายามในการ แก้ไขปัญหาต่างๆ
ปูมหลัง เชลล์ดอน และครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ใน เชลล์แลนด์ โดยสร้างบ้านไว้ใกล้ๆริมหาด แต่มีเหตุการณ์ทำให้บ้านพังลง พวกเขาจึงมีแนวคิดสร้างบ้านใหม่ และประกอบกิจการเป็นโรงแรมไปในตัว และโรงแรมนี้ก็มีชื่อว่า โรงแรมชาร์มมิ่งแคลมอินน์
Connie คอนนี่

คอนนี่ เป็นนางเอกของเรื่อง
คอนนี่ เป็น หอยเบี้ย
มีอุปนิสัย ร่าเริงแจ่มใส เรียนเก่ง กล้าคิดกล้าทำ มีความเป็นผู้นำ
ปูมหลัง ครอบครัวมีฐานร่ำรวยมหาศาล แต่ไม่มีเวลาดูแลคอนนี่ เธอจึงแยกตัวออกมาอาศัยอยู่ที่ โรงแรมชาร์มมิ่งแคลมอินน์ ของครอบครัวเชลล์ดอน

Herman เฮอร์แมน

เฮอร์แมน เป็นเพื่อนพระเอก กับนางเอกตัวป่วนในเรื่อง
เฮอร์แมน เป็นปูเสฉวน
มีอุปนิสัย ติงต๊อง มีความคิดนอกลู่นอกทาง มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น ชอบก่อปัญหา
ปูมหลัง พ่อของเฮอร์แมน ถูกมนุษย์ต่างดาวยักษ์ ( หมายถึงมนุษย์ ) เฮอร์แมนมักจะช่วยดูแลกิจการร้าน จอลลี่ โรเจอร์ ธริฟต์ ซึ่งเป็นร้านขายของเก่า ทำให้เฮอร์แมน มีนิสัยบ้าสมบัติ ชอบสะสมของไร้สาระDoctor shell ด็อกเตอร์เชลล์

ด็อกเตอร์เชลล์ เป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง
ด็อกเตอร์เชลล์ เป็น หอยขม
มีอุปนิสัย ชอบสำรวจ ชอบสร้างสิ่งประดิษฐ์แปลกๆ ชอบเดินทางไปเที่ยวรอบโลก
ปูมหลัง เนื่องจากชอบดินทางจึงเป็นแขกที่เข้ามาพักใน โรงแรมชาร์มมิ่งแคลมอินน์ ของครอบครัวเชลล์ดอน
ส่งต่อเรื่องนี้ซิ !! เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ของคุณ :

บทความใหม่กว่า บทความที่เก่ากว่า หน้าแรก